Bảng giá thu mua vải cây, vải khúc mới nhất năm 2020

Thu mua vải cây, vải khúc và những điều cần biết

Ngành may mặc đang rất phát triển tại nước ta nên nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng ra đời để phục vụ cho nhu cầu may mặc này. Sau quá trình sản xuất có rất nhiều vải thừa, vải lỗi mà đôi khi chủ doanh nghiệp, nhà xưởng cũng không biết phải làm gì với chúng.  Rất may là trên thị trường có nhiều đơn vị nhân thu mua vải cây, vải khúc sau sản xuất với giá cực hời. Nếu bạn đang có nhu cầu xử lý hàng tá mớ vải thừa thì nhất định phải đọc bài viết này. 
Nhiều đơn vị thu mua vải cây, vải khúc trên thị trường
Nhiều đơn vị thu mua vải cây, vải khúc trên thị trường
 

Vải cây, vải khúc là gì? 

Chắc hẳn nhiều người đã nghe đến vải cây, vải khúc nhưng hình dung rõ ràng về nó thì không phải ai cũng biết. 
 • Vải cây là loại vải thường được cuộn thành một cây thẳng và người bán nguyên cây như vậy. Những nhà xưởng thường mua loại vải này về để sản xuất số lượng lớn sản phẩm quần áo. Nhưng không phải lúc nào người ta cũng sử dụng hết cây, có những lúc chỉ sử dụng phân nửa rồi để lại không dùng tiếp. 
 • Vải khúc nhiều người nghĩ như vải vụn nhưng thực ra vải khúc có những kích thước lớn hơn vải vụn, có thể sử dụng để tạo ra những loại sản phẩm khác. 

Thu mua vải cây, vải khúc để làm gì? 

Vải cây hay vải khúc đều là những loại vải có thể tái chế, may thành những sản phẩm khác ví dụ như khẩu trang, thảm chùi chân, dẻ lau nhà, đồ dùng nhà bếp, quần áo giá rẻ, quần áo cho búp bê…  Nói chung có rất nhiều ứng dụng từ vải cây, vải khúc. Do đó để tận dụng được những loại vải này các công ty thu mua đã trả cho người sở hữu vải một cái giá hợp lý để mua về và đem bán lại cho các nhà máy tái chế. Cũng có khi những nhà máy tái chế cũng chính là đơn vị đi thu mua vải.
Vải cây, vải khúc có thể tái chế được thành nhiều sản phẩm hữu dụng khác
 

Ý nghĩa của việc thu mua vải cây, vải khúc

Thu mua vải cây, vải khúc nói riêng và thu mua phế liệu nói chung là một ngành nghề mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng. Không chỉ là kinh doanh thuần túy mua đi bán lại mà thu mua vải cây, vải khúc còn mang lại nhiều lợi ích khác. Ví dụ như: 
 • Giúp nhà xưởng xử lý được mớ vải thừa, không phải tốn chi phí thuê nhân công đến gom lại đem đi đốt hay bỏ đi
 • Giúp nhà xưởng có thêm một khoản chi phí từ mớ vải vốn không còn nhu cầu sử dụng tiếp
 • Tạo công ăn việc làm cho những đơn vị thu mua và tái chế
 • Giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, xả rác thải ra môi trường sống 
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí khi tái chế sản phẩm từ vải cây, vải khúc thay vì sử dụng vải nguyên vẹn 
 • Giá bán ra của những sản phẩm được tái chế từ vải cây, vải khúc rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng
  Thu mua vải cây, vải khúc mang nhiều ý nghĩa cho kinh tế và môi trường
 

Đơn vị thu mua vải cây, vải khúc uy tín trên thị trường

Nhu cầu may mặc tăng cao nên những đơn vị thu mua vải cây, vải khúc cũng có mặt dày đặt ở tất cả những thành phố lớn hay xung quanh nhà xưởng, khu công nghiệp. Điều này vừa dễ dàng cho người bán vì họ có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, vì quá nhiều sự lựa chọn nên đôi khi sẽ chọn nhầm những đơn vị không uy tín hay ép giá. Không phải ở đâu cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong muốn.  Phế Liệu Đạt Thành là một trong những cái tên chuyên thu mua vải cây, vải vụn có mặt từ lâu trên thị trường. Từ một đơn vị mới mẻ, tính đến nay Phế Liệu Đạt Thành đã có rất nhiều khách hàng thân thiết và nhận được nhiều sự tin tưởng nhờ những ưu điểm sau đây: 
 • Cách thức hoạt động chuyên nghiệp, nhanh chóng 
 • Nói không với ép giá và thanh toán chậm trễ, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 
 • Có quy trình làm việc rõ ràng
 • Có sẵn xe tải và đội ngũ nhân viên bốc xếp làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần hay dịp lễ
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 
 • Có nhân viên khảo sát tận nơi miễn phí
 • Hoạt động trên nhiều tỉnh thành
Với những ưu điểm trên, Phế Liệu Đạt Thành là cái tên bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu bán mớ vải thừa, không còn sử dụng.

Bảng giá thu mua vải cây, vải khúc

Vải cây, vải khúc có nhiều loại ví dụ như loại vải cotton, vải poly… Tuy theo từng loại vải mà giá thu mua sẽ khác nhau. Ngoài ra vải không quá cũ hay còn gần như nguyên ví dụ như vải cây thường sẽ bán được giá hơn vì có thể tái chế được nhiều thành phẩm hơn là vải khúc, vải vụn.  Không chỉ thế Phế Liệu Đạt Thành còn có những chính sách giá vô cùng ưu đãi dành cho số lượng vải lớn hay khách hàng thân thiết. Để biết rõ nhất hàng hóa hiện tại của bạn có giá bao nhiêu thì cách nhanh nhất là nhấc máy lên và gọi cho Phế Liệu Đạt Thànhqua số điện thoại 09 46 27 4444. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn.
Giá của vải cây, vải khúc dao động theo từng loại vải
  Rất khó để xử lý được một số lượng lớn vải thừa nếu bạn không nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị thu mua. Vải cây, vải khúc sau sản xuất sẽ trở nên vô dụng với bạn nhưng trên thực tế chúng hoàn toàn có thể được tái chế lại thành những vật dụng có ích cho cuộc sống.  Việc bán vải thừa sau sản xuất vừa đem lại lợi nhuận cho bạn, vừa tạo doanh thu cho đơn vị thu mua, vừa bảo vệ môi trường và thúc đẩy nền kinh tế. Với nhiều những lợi ích trên, nếu cần bán vải cây, vải khúc thì nhớ nhấc máy gọi ngay cho Phế Liệu Đạt Thành nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *