Phế liệu Đạt Thành – Địa chỉ thu mua bazơ phế liệu uy tín với giá cao và thanh toán nhanh

Phế liệu Đạt Thành – Địa chỉ thu mua bazơ phế liệu uy tín với giá cao và thanh toán nhanh

Thu mua bazơ phế liệu đang dần trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi nhu cầu bán tăng cao. Việc mua bán phế liệu không còn gói gọn ở các cơ sở hoặc cá nhân nhỏ lẻ. Giờ đây các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo sức cạnh tranh cao.

Việc bán bazơ phế liệu là một việc làm kinh tế, giúp kiếm thêm tiền mà còn bảo vệ môi trường. Tuy nhiên các công ty thu mua phế liệu mọc lên ngày càng nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi nếu công ty kém chuyên nghiệp thì việc thu mua không hiệu quả, thậm chí là ép giá người bán. Nhưng với <tên đơn vị>, bạn sẽ không bao giờ phải lo vấn đề này. 

Phế liệu bazơ là gì?

Bazơ còn có nhiều tên gọi khác là ba dớ, ba zớ hoặc ba vớ. Tất cả đều là từ dùng để chỉ các vật tư kim loại được sản sinh trong quá trình phay, cắt tiện, bào sản xuất hàng hóa hoặc sản phẩm bằng kim loại. 

Thu mua bazơ phế liệu khá đa dạng. Nó có thể là bazơ đồng, bazơ sắt, bazơ nhôm, bazơ inox, bazơ dính dầu…. Hiện nay đa số mọi người thường chỉ quan tâm mua phế liệu loại dễ làm với số lượng lớn và vận chuyển dễ dàng. Trong khi đó trên thị trường có 1 loại phế liệu sản sinh gần 1.000 tấn mỗi năm mà bị quên lãng. Đó chính là bazơ. 

Phế liệu bazơ ít được quan tâm chủ yếu một phần là giá thành thấp. Ngoài ra bazơ khá nhẹ nên khó bốc xếp và chiếm nhiều diện tích xe. Đặc biệt thu mua phế liệu bazơ không lời nhiều như các loại khác. 

Giá thu mua bazơ phế liệu phụ thuộc điều gì?

Hiện nay giá thu mua bazơ phế liệu tùy thuộc số lượng, chất lượng và loại hàng của người bán. Nếu đó là bazơ sạch giá sẽ khác. Trong khi bazơ dính dầu giá thành thấp hơn. Nguồn gốc xuất xứ sản xuất bazơ cũng liên quan đến giá thu mua. 

Tình hình thị trường cũng là yếu tố then chốt ảnh hưởng giá thu mua bazơ phế liệu. Nếu hiện tại khan hiếm bazơ thì giá thành sẽ cao hơn. Trường hợp bazơ được nhập khẩu từ nước ngoài về với số lượng lớn, giá thu mua bazơ phế liệu trong nước sẽ thấp hơn. 

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng giá thu mua bazơ phế liệu chính là cơ sở thu mua. Hiện nay cả nước có rất nhiều công ty chuyên thu mua phế liệu hoạt động mạnh mẽ. Mỗi một cơ sở, công ty đều có mức giá khác nhau nhằm tăng tính cạnh tranh. 

Bản thân khách hàng có quyền khảo sát nhiều nơi trước khi quyết định hợp tác. Nếu bạn là người chuyên bán phế liệu sẽ thấy các công ty uy tín thường có mức giá thu mua cao hơn 20% – 30% so với những cơ sở nhỏ lẻ. Một trong số đó chính là Phế Liệu Đạt Thành

Địa chỉ chuyên thu mua bazơ phế liệu 

Việc thu mua bazơ phế liệu giúp bạn kiếm thêm tiền và bảo vệ môi trường
 Việc thu mua bazơ phế liệu giúp bạn kiếm thêm tiền và bảo vệ môi trường

Phế Liệu Đạt Thành chuyên  thu mua bazơ phế liệu và tất cả các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm…với số lượng lớn từ các khu công nghiệp, chế xuất, doanh nghiệp hoặc công ty. Đặc biệt là các mặt hàng tồn kho, hàng lỗi hoặc thanh lý, hàng quá hạn sử dụng, hàng có khả năng tái chế. 

Sở dĩ Phế Liệu Đạt Thành có thể bền vững theo thời gian và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng chính là nhờ vào các tiêu chí sau:

  • Thương hiệu uy tín: Phế Liệu Đạt Thành đã có nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua bazơ phế liệu. Do đó chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm và uy tín đảm bảo mọi giao dịch thu mua đều suôn sẻ.
  • Số lượng phế liệu thu mua không giới hạn: Phế Liệu Đạt Thành không ngại thu mua phế liệu số lượng ít hay nhiều. Với nguồn vốn lớn, chúng tôi đủ khả năng mua số lượng bazơ phế liệu không giới hạn.
  • Quản lý chuyên nghiệp: Phế Liệu Đạt Thành sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Do đó quy trình tiếp nhận và thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng (thường trong 24 tiếng). Phế Liệu Đạt Thành có đầy đủ dịch vụ từ thu mua phế liệu ở nhà máy, công trình cho đến trực tiếp tại nhà hoặc khu công nghiệp. 
  • Giá thu mua cạnh tranh: Một trong những vấn đề lo lắng của khách hàng khi bán phế liệu chính là bị ép giá. Phế Liệu Đạt Thành tự hào là một trong những công ty thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Phương châm hoạt động của chúng tôi là trung thực nên luôn báo giá chính xác. Đối với khách hàng mới hoặc thân thiết chúng tôi còn hỗ trợ mức giá ưu đãi. 
  • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng để khách hàng lựa chọn. Đồng thời quy trình thu mua nhanh nhằm đảm bảo sớm thanh toán cho khách hàng. 
  • Vận chuyển linh hoạt:  Đạt Thành có cho mình nhiều xe trọng tải lớn và nhân viên chuyên nghiệp. Do đó  <tên đơn vị> luôn đề ra giải pháp tối ưu giúp việc thực hiện thu mua phế liệu diễn ra nhanh, đơn giản và tiện nhất cho khách hàng.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất tại Phế Liệu Đạt Thành

Phế Liệu Đạt Thành thu mua phế liệu với giá bán cao so với thị trường

 

Nếu bạn lo sợ vấn đề lừa đảo hoặc ép giá thì cách tốt nhất là tham khảo giá thu mua phế liệu trên thị trường. Thông qua quá trình tìm hiểu, bạn nên thu thập thêm thông tin về cách thức hoạt động, quy trình thu mua, đội ngũ nhân viên… Tất cả sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty thu mua phế liệu uy tín với giá bán phù hợp. 

Phế Liệu Đạt Thành đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mua bán bazơ phế liệu. Một trong những ưu điểm nổi bật của Phế Liệu Đạt Thành chính là mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra Phế Liệu Đạt Thành hoạt động trung thực khi luôn công khai giá. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu ngay bên dưới. Phế Liệu Đạt Thành liên tục cập nhật thường xuyên để có mức giá chính xác nhất. 

Lưu ý đôi khi bảng giá tham khảo chưa đủ chi tiết hoặc thiếu chính xác do cập nhật không kịp thời. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đạt Thành thông qua số Hotline 09 46 27 4444 để sớm biết được bảng giá chính xác. Đồng thời nhận thêm ưu đãi nếu có. 

Trong nhiều trường hợp, ở thời điểm bạn liên hệ giá thu mua có chút thay đổi. Nguyên nhân là giá mua bán phế liệu sẽ dao động tùy theo thị trường. Nhưng bạn yên tâm là không chênh lệch quá nhiều so với bảng giá mà Phế Liệu Đạt Thành chia sẻ. 

Hiện nay Phế Liệu Đạt Thành không hạn chế thu mua bất kỳ sản phẩm nào nhằm hỗ trợ khách hàng. Các loại bazơ mà chúng tôi thu mua khá đa dạng, từ bazơ đồng, bazơ sắt, bazơ nhôm cho đến bazơ inox. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ thu mua phế liệu bazơ dính dầu nhớt thải hoặc bazơ sạch. 

Quy trình thu mua bazơ phế liệu tại Phế Liệu Đạt Thành

Phế Liệu Đạt Thành chỉ cần 3 bước để thực hiện thu mua phế liệu

 

Đạt Thành chỉ tiến hành 3 bước để thua mua phế liệu. Mục đích là tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời sớm thanh toán cho khách hàng. 

  • Bước 1: Khảo sát thực tế phế liệu thu mua

Đạt Thành cho nhân viên xuống trực tiếp nơi thu mua phế liệu sau khi nhận thông tin từ khách hàng. Mục đích là thẩm định sản phẩm, phân loại cụ thể và khảo sát nhanh để định giá. Khi khách hàng đồng ý với giá bán,công ty sẽ tiến hành quy trình thu mua phế liệu. 

  • Bước 2: Tiến hành mua phế liệu

Sau khi thỏa thuận xong giá bán, Phế Liệu Đạt Thành cử nhân viên tiến hành thu mua phế liệu. Họ có nhiệm vụ bốc vác phế liệu lên xe, sắp xếp, phân loại theo kích cỡ, chủng loại…. giúp vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Khi thu gom phế liệu xong, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại mặt bằng rộng thoáng cho khách. 

  • Bước 3: Thanh toán

Khi toàn bộ phế liệu đã nằm gọn trên xe, nhân viên của công ty tiến hành thanh toán cho khách hàng. Chuyển khoản hoặc tiền mặt Phế Liệu Đạt Thành đều hỗ trợ. 

Phế Liệu Đạt Thành cam kết thu mua bazơ phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hình thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng. Bất kể số lượng phế liệu nhiều hay ít, khu vực xa hoặc gần, chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *