Địa chỉ thu mua vải cây, vải khúc uy tín với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay 

Địa chỉ thu mua vải cây, vải khúc uy tín với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay 

Trong ngành công nghiệp thời trang nói chung và ngành kinh doanh vải nói riêng thì việc kinh doanh vải cây, vải khúc cũng không có gì xa lạ. Nhất là việc thu mua vải cây, vải khúc bởi hình thức này có thể giúp công ty hay cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này có thể thu hồi vốn từ nguồn hàng lỗi hay thừa vụn tưởng chừng như bỏ đi.

Tuy nhiên, nếu bạn có một nguồn hàng vải cây, vải khúc cần bán ra mà chưa biết địa chỉ nào uy tín để bán. Hay bạn cũng đang băn khoăn chưa biết tìm nơi nào thu mua với giá cao để mang lại lợi nhuận cao nhất cho mình? Vậy thì hãy thử cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin cũng như tìm kiếm một địa chỉ thu mua phù hợp nhé.

Vải cây, vải cắt khúc là gì?

Vải cây là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến 2 từ “cây vải” rồi đúng không? Khi ra chợ mua vải có thể bạn đã nghe những câu nói kiểu như “Bán cho tôi 1 cây vải cotton” hay “ Tôi cần mua 1 cây vải gấm để may áo dài”… Vậy cây vải ở đây là gì?

Vải cây là cuộn vải được cuộn sẵn với những chiều dài tiêu chuẩn

 

Hiểu một cách đơn giản thì cách gọi “vải cây” hay “cây vải” đều như nhau. Chúng là những cuộn vải được nhà sản xuất cuộn sẵn với những chiều dài tiêu chuẩn khác nhau tùy thương hiệu. Mỗi loại vải sẽ có một cách quấn khác nhau, kích thước khác nhau nhưng một cây vải nguyên phải là cây còn nguyên nhãn mác, nguyên bao bì, silk,…

Vải cắt khúc là gì?

Nếu vải cây là một cuộn vải dài thì vải cắt khúc lại là những đoạn vải có độ ngắn dài khác nhau, được chia thành từng khúc nhỏ. Không như những loại vải cây, vải khúc chắc chắn sẽ có những lỗi dính bẩn, cắt xéo hoặc lỗi chữ. Nhưng các lỗi này thường không đáng kể và vải vẫn còn sử dụng được. 

Vải khúc là loại vải lỗi nhưng vẫn còn sử dụng được

 

Thực chất thì đây là các loại vải thuộc hàng lỗi ở các công ty may mặc nhưng không phải là hàng vải vụn. Vải khúc vẫn có kích thước dài hơn rất nhiều so với vải vụn và nó vẫn còn có thể sử dụng để xuất đi các tỉnh cho các công ty may mặc sản phẩm giá rẻ; hoặc các xưởng may lớn để may quần áo trẻ em, đồ bộ đơn giản mặc nhà, thú bông, thảm, gối ôm, giẻ lau,…. Hay thậm chí các trường học còn dùng để cắt may các sản phẩm minh họa trong học tập cho học sinh… 

Bảng giá thu mua vải cây, vải khúc mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu bán vải cây, vải khúc mà chưa biết bảng giá thế nào thì có thể tham khảo bảng giá thu mua vải cây, vải khúc tại Phế Liệu Đạt Thành ngay dưới đây. Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi theo ngày và theo từng thời điểm khác nhau nên để biết chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline.….

*Lưu ý: Với bảng giá này Khách hàng sẽ có hoa hồng cao khi nhận giới thiệu bán phế liệu cho công ty ĐẠT THÀNH

Chủng loại Loại Giá Đơn vị tính
Thu mua sắt phế liệu giá cao Loại 1 77.000đ – 82.000đ KG
Loại 2 49.000đ – 55.000đ KG
Thu mua phế liệu nhôm giá cao Loại 1 116.000đ – 119.000đ KG
Loại 2 104.000đ – 109.000đ KG
Thu mua phế liệu inox giá cao Inox 304 87.000đ – 98.000đ KG
Inox 201 78.000đ– 91.000đ KG
Inox 430 49.000đ – 57.000đ KG
Thu mua phế liệu đồng giá cao Đồng cáp loại 1 369.000đ – 385.000đ KG
Đồng cáp loại 2 269.000đ – 275.000đ KG
Đồng vàng 217.000đ – 222.000đ KG
Thu mua phế liệu giấy giá cao Giấy cattong 15.000đ – 17.500đ KG
Giấy trắng 11.500đ – 14.500đ KG
Thu mua phế liệu hợp kim giá cao Các loại 475.000đ – 702.000đ KG
Thu mua phế liệu chì thiếc giá cao Các loại 689.000đ – 851.000đ KG
Thu mua phế liệu nhựa giá cao Các loại 19.000đ – 28.000đ KG
Thu mua Vải tồn kho giá cao Các loại 33.000đ – 39.000đ KG

Bảng giá thu mua vải cây, vải khúc mới nhất

Giá thu mua vải cây, vải khúc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Mẫu mã và chất lượng nguồn hàng: Vải cây và vải khúc cũng có nhiều loại khác nhau, tùy vào mẫu mã và chất lượng của nguồn hàng sau khi kiểm tra mà chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hợp lý vừa lòng đôi bên. Nếu vải chất lượng, mẫu mã đẹp và kích thước đủ may nhiều những sản phẩm khác nhau thì sẽ có mức giá cao hơn.
 • Tình hình thị trường theo thời kỳ:Tùy vào tình hình và nhu cầu của thị trường theo từng mùa, từng thời kỳ mà giá cả cũng sẽ có sự thay đổi. Nếu thị trường đang cần nguồn hàng mà bạn đang muốn bán thì tất nhiên chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá không thể nào thấp cho bạn. Nhưng nếu là loại vải lỗi thời hay thị trường không có nhu cầu cao thì mức giá cũng sẽ không quá cao được.
 • Từng cơ sở thu mua vải cây, vải khúc khác nhau: Phế Liệu Đạt Thành cam kết mua vải cây, vải khúc với mức giá cao nếu nguồn hàng chất lượng. Tuy nhiên, giá cả vẫn sẽ nằm trong mặt bằng chung của thị trường. Nhưng bạn yên tâm là chúng tôi sẽ không ép giá hay phá giá thị trường. Bạn có thể tham khảo thử giá cả trước khi quyết định ký kết mua bán với chúng tôi.

Địa chỉ chuyên thu mua vải cây, vải khúc uy tín và giá cao nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cũng thu mua các loại vải cây, vải khúc. Tuy nhiên, Phế Liệu Đạt Thành vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tùy vào khu vực của bạn mà giá thu mua cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đến tận nơi kiểm tra và báo giá cho khách hàng.

Thu mua vải cây giá tốt nhất
Thu mua vải cây giá tốt nhất

 

Thế mạnh của Phế Liệu Đạt Thành là số lượng đối tác lớn và địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước. Do đó khi bán cho chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ có được mức giá tốt nhất so với thị trường. Đến với Phế Liệu Đạt Thành việc mua bán và giá cả sẽ được thương lượng nhanh chóng và diễn ra gọn lẹ. Việc của bạn chỉ là tìm đến chúng tôi khi cần bán vải cây, vải khúc mà thôi:

Dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi chọn bán vải cây, vải khúc cho Phế Liệu Đạt Thành:  

 • Thu mua với mọi số lượng: Chúng tôi không ngại đường xa, không quản khoảng cách địa lý hay kén chọn số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở TP. HCM hay các tỉnh lân cận thì đều có thể liên hệ với Phế Liệu Đạt Thành. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và tiến hành thu mua vải nhanh chóng nhất có thể.
 • Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ: Để tránh làm mất thời gian của khách hàng khi bán vải, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải cây, vải khúc nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát, báo giá và đàm phán với phía khách hàng. Sau đó tiến hành mua vải khúc thanh lý tận nơi giá cao.
 • Cam kết thanh toán đầy đủ, nhanh chóng 100%: Sau khi kết thúc quá trình mua vải, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Có nhiều những chính sách ưu đãi: Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng khi ký kết hợp đồng lâu năm hoặc đối với khách hàng bán với số lượng lớn, chia hoa hồng hấp dẫn cao cho người môi giới,…

Các loại vải cây, vải khúc mà Phế Liệu Đạt Thành thu mua

Công ty thu mua vải cây, vải khúc của chúng tôi mua hầu như tất cả các loại vải với đủ các chất liệu như: vải thun, vải nhung, vải jean, vải cotton, vải kaki, vải nỉ, vải ren…. Chỉ cần bạn có vải cần bán chúng tôi sẽ xem xét mặt hàng và thu mua với các mức giá khác nhau. 

Và để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước để có thể biết được những thông tin chi tiết, đầy đủ hơn. Vì kinh doanh nên tùy theo từng thời kỳ chúng tôi cũng sẽ có nhu cầu về chất liệu và số lượng vải cây, vải khúc khác nhau. Việc bạn liên hệ trước có thể tránh mất thời gian của đôi bên. Vì nếu trường hợp Phế Liệu Đạt Thành chưa có nhu cầu mua thì bạn có thể liên hệ với đơn vị khác để bán.

Quy trình thu mua vải cây, vải khúc tại Phế Liệu Đạt Thành

Quy trình thu mua vải cây, vải khúc tại Phế Liệu Đạt Thành diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng với những thông tin cơ bản như: số lượng, loại vải, địa chỉ của khách hàng, …
 • Bước 2: Liên hệ với quý khách hàng, hẹn thời gian khảo sát hàng hóa.
 • Bước 3: Sau khi khảo sát thì tiến hành lập bảng báo giá cho từng loại rồi gửi khách hàng tham khảo.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý tiến hành ký kết hợp đồng hoặc xác nhận thời gian nhận hàng để tiến hành mua bán giữa hai bên.
 • Bước 5: Sắp xếp nhân lực và phương tiện đến đóng gói và vận chuyển hàng hóa tận nơi hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.
 • Bước 6: Thanh toán cho khách hàng theo hình thức đã thỏa thuận.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về việc thu mua vải cây, vải khúc cũng như địa chỉ uy tín, mua vải cây, vải khúc với mức giá tốt. Nếu bạn đang phân vẫn chưa biết có nên mua bán với chúng tôi hay không thì đừng ngại liên hệ trực tiếp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *