Địa chỉ thu mua Vonfram uy tín với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay 

Địa chỉ thu mua Vonfram uy tín với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay 

Vonfram là một kim loại có rất nhiều công dụng và ứng dụng trong thương mại và công nghiệp. Chính vì tính ứng dụng đa năng nên việc thu mua Vonfram cũng đang rất sôi động trên thị trường phế liệu hiện nay.

Hiện nay, nhiều công ty và các đơn vị đều có nhu cầu bán hoặc thanh lý Vonfram. Tuy nhiên, lại băn khoăn chưa biết tìm đơn vị nào uy tín để mua bán được thuận lợi với giá tốt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để tìm hiểu cho mình một địa chỉ thu mua uy tín nhé.

Vonfram là gì?

Vonfram là một kim loại có màu bạc xỉn

Vonfram là một kim loại có màu bạc xỉn với điểm nóng chảy cao nhất của bất kỳ kim loại nguyên chất nào. Nó có khả năng chống vỡ hơn kim cương và cứng hơn thép rất nhiều. Do đặc tính độc đáo của kim loại chịu lửa – sức mạnh và khả năng chịu được nhiệt độ cao – khiến Vonfram trở nên lý tưởng và được ứng dụng rất nhiều trong thương mại và công nghiệp.

Bảng giá thu mua Vonfram mới nhất

Chúng tôi thu mua vonfram không giới hạn số lượng

 

Nếu bạn đang có nhu cầu bán Vonfram mà chưa biết bảng giá thế nào thì có thể tham khảo bảng giá thu mua Vonfram tại Phế Liệu Đạt Thành ngay dưới đây. Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi theo ngày và theo từng thời điểm khác nhau nên để biết chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline.….

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HÔM NAY CỦA CÔNG TY ĐẠT THÀNH

*Lưu ý: Với bảng giá này Khách hàng sẽ có hoa hồng cao khi nhận giới thiệu bán phế liệu cho công ty ĐẠT THÀNH
Chủng loại Loại Giá Đơn vị tính
Thu mua sắt phế liệu giá cao Loại 1 77.000đ – 82.000đ KG
Loại 2 49.000đ – 55.000đ KG
Thu mua phế liệu nhôm giá cao Loại 1 116.000đ – 119.000đ KG
Loại 2 104.000đ – 109.000đ KG
Thu mua phế liệu inox giá cao Inox 304 87.000đ – 98.000đ KG
Inox 201 78.000đ– 91.000đ KG
Inox 430 49.000đ – 57.000đ KG
Thu mua phế liệu đồng giá cao Đồng cáp loại 1 369.000đ – 385.000đ KG
Đồng cáp loại 2 269.000đ – 275.000đ KG
Đồng vàng 217.000đ – 222.000đ KG
Thu mua phế liệu giấy giá cao Giấy cattong 15.000đ – 17.500đ KG
Giấy trắng 11.500đ – 14.500đ KG
Thu mua phế liệu hợp kim giá cao Các loại 475.000đ – 702.000đ KG
Thu mua phế liệu chì thiếc giá cao Các loại 689.000đ – 851.000đ KG
Thu mua phế liệu nhựa giá cao Các loại 19.000đ – 28.000đ KG
Thu mua Vải tồn kho giá cao Các loại 33.000đ – 39.000đ KG

Bảng giá thu mua Vonfram mới nhất

Giá thu mua Vonfram phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Chất lượng nguồn hàng: Vonfram cũng có nhiều loại khác nhau, tùy vào chất lượng của nguồn hàng sau khi kiểm tra mà chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, mức giá của Vonfram cũng tùy thuộc vào loại Vonfram mà bạn đang có là cục, bột hay bazơ.
 • Tình hình thị trường theo thời kỳ: Tùy vào tình hình và nhu cầu của thị trường theo từng thời kỳ mà giá cả cũng sẽ có sự thay đổi. Nếu thị trường đang cần nguồn hàng Vonfram cao thì tất nhiên giá cả khi thu mua sẽ cao. Còn nếu nhu cầu ít thì giá cả cũng sẽ theo đó mà được điều chỉnh theo mặt bằng chung.
 • Từng cơ sở thu mua khác nhau: Phế Liệu Đạt Thành cam kết mua Vonfram với mức giá cao nếu nguồn hàng chất lượng. Tuy nhiên, giá cả vẫn sẽ nằm trong mặt bằng chung của thị trường. Nhưng bạn yên tâm là chúng tôi sẽ không ép giá hay phá giá thị trường. Bạn có thể tham khảo thử giá cả trước khi quyết định ký kết mua bán với chúng tôi để an tâm hơn.

Địa chỉ chuyên thu mua Vonfram uy tín và giá cao nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị thu mua Vonfram. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và thu mua với giá tốt. Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi bên bán tìm hiểu không kỹ đơn vị thu mua. Dẫn đến tình trạng báo giá một đằng, thu mua một nẻo; mà giá cả lại còn bị thấp hơn so với giá thị trường. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị thu mua uy tín là rất quan trọng. 

<tên đơn vị> là một đơn vị thu mua được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Phế Liệu Đạt Thành là một đơn vị thu mua có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ có được điều này là do nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thu mua Vonfram và cảm thấy vô cùng hài lòng. Thậm chí là hợp tác lâu dài và giới thiệu cho chúng tôi nhiều khách hàng. Đến với <tên đơn vị> chúng tôi cam kết:

 • Thu mua với mọi số lượng: Chúng tôi không ngại đường xa hay kén chọn số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở nội thành, ngoại thành hay các tỉnh lân cận thì đều có thể liên hệ với Phế Liệu Đạt Thành. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và tiến hành thu mua Vonfram nhanh chóng nhất có thể.
 • Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ: Chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua Vonfram nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát, báo giá và đàm phán với phía khách hàng. Sau đó tiến hành mua Vonfram tận nơi giá cao.
 • Cam kết thanh toán đầy đủ: Sau khi kết thúc quá trình mua bán, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ 100%. Tùy nhu cầu, khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Có nhiều những chính sách ưu đãi: Chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng khi ký kết hợp đồng lâu dài hoặc đối với khách hàng bán với số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ có chính sách chia hoa hồng cho những ai giới thiệu địa điểm cần thanh lý Vonfram.

Các loại Vonfram mà Phế Liệu Đạt Thành thu mua

Công ty chúng tôi thu mua hầu như tất cả các loại Vonfram như: cục, bột hay bazơ.…. Chỉ cần bạn có Vonfram cần bán chúng tôi sẽ xem xét mặt hàng và thu mua với các mức giá phù hợp nhất. Chỉ cần bạn liên hệ đến, dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi sẽ không ngần ngại đến tận nơi tiến hành thu mua.

Vonfram dạng bột

 

Và để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước để có thể biết được những thông tin chi tiết, đầy đủ hơn về giá cả. Vì kinh doanh nên tùy theo từng thời kỳ chúng tôi cũng sẽ có nhu cầu về chất liệu và số lượng Vonfram khác nhau. Việc bạn liên hệ trước có thể tránh mất thời gian của đôi bên.

Quy trình thu mua Vonfram tại Phế Liệu Đạt Thành

Quy trình thu mua Vonfram tại Phế Liệu Đạt Thành diễn ra theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán Vonfram từ khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá tham khảo cho khách hàng.
 • Bước 3: Cho nhân viên đến khảo sát để phân loại và định giá Vonfram.
 • Bước 4: Chốt giá thu mua và ký kết hợp đồng Vonfram với người bán.
 • Bước 5: Tiến hành tháo dỡ, bốc xếp, cân đo, vận chuyển.
 • Bước 6: Thanh toán theo giá chốt sẵn dựa trên thỏa thuận hợp đồng.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đã phần nào giúp các công ty, đơn vị có nhu cầu thanh lý, thu mua Vonfram có thể tìm được cho mình một địa chỉ hợp tác uy tín, giá thành tốt trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *