Đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước uy tín, chất lượng 

Đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước uy tín, chất lượng 

Làm thế nào để xử lý được đống phế liệu được bỏ từ các nhà máy, khu công nghiệp luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người. Ít thì không sao nhưng quy mô của các khu công nghiệp thường lớn, số lượng phế liệu thải ra rất nhiều nên việc xử lý cũng khó khăn hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước uy tín, chất lượng và vô cùng chuyên nghiệp. 

Đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước uy tín, chất lượng
Đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước uy tín, chất lượng

Tại sao thu mua phế liệu Bình Phước lại xuất hiện ngày càng nhiều?

Bình Phước là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn như Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, Đồng Xoài, Becamex… Những nơi này có nhiều công xưởng, nhà máy tọa lạc để sản xuất ra những mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng và xuất khẩu. Một điều hiển nhiên là trong dây chuyền sản xuất sẽ phải đưa ra nhiều loại phế liệu, cách để xử lý những phế liệu đó một cách hợp lý và kinh tế nhất chính là bán cho những đơn vị thu mua.  

Nắm được nhu cầu nói trên, nhiều đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước ra đời trong đó có Phế Liệu Đạt Thành.  Đây cũng là đơn vị quen thuộc của nhiều chủ doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Bình Phước. Để biết được lý do tại sao Phế Liệu Đạt Thành lại chiếm được sự tin tưởng của khách hàng như thế chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé.

Bình Phước là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp

Ưu điểm của Đạt Thành trong ngành dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước

Dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước có độ cạnh tranh rất lớn trên thị trường nhất là ở những nơi có nhiều nhà máy, khu công nghiệp như này. Phế Liệu Đạt Thành đã khẳng định chất lượng của mình thông qua những ưu điểm sau đây: 

 • Tư vấn hỗ trợ thông tin cho khách hàng từ A đến Z
 • Nhận mua số lượng ít từ các nhà máy tư nhân hay số lượng cực nhiều từ các khu công nghiệp
 • Giá thu mua phế liệu Bình Phước cao và có thể có được giá tốt hơn nếu số lượng nhiều
 • Có đội ngũ nhân viên khuân vác khỏe mạnh và nhiều loại xe đủ để xử lý hết một lượng nhiều phế liệu
 • Cách thức mua bán nhanh chóng, có hợp đồng cam kết

Các mặt hàng trong dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước của Đạt Thành

Tùy theo từng ngành nghề mà loại phế liệu thải ra cũng khác nhau, thông thường sẽ là các mặt hàng kim loại, nhựa, giấy, bao bì… Phế Liệu Đạt Thành nhận thu mua tất cả các loại phế liệu Bình Phước và có những mức giá vô cùng tốt cho những phế liệu có thể tái chế thành mục đích sử dụng khác. Dưới đây là những mặt hàng cụ thể mà Phế Liệu Đạt Thành đang nhận thu mua. 

 • Phế liệu đồng như đồng sợi, đồng miếng, mạ đồng, đồng đỏ…
 • Phế liệu sắt như sắt vụn, sắt cây, gỉ sắt…
 • Phế liệu nhôm như nhôm bột, nhôm vụn, nhôm tấm…
 • Phế liệu chì như chì khoanh, chì cục…
 • Phế liệu giấy như giấy vụn, thùng giấy, giấy in…
 • Phế liệu nhựa như nhựa PVC, nhựa miếng…
 • Các loại phế liệu khác như hợp kim, xác ô tô, các loại động cơ…
Có rất nhiều mặt hàng phế liệu đang được thu mua tại Bình Phước

Cách thức sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước của Đạt Thành

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước giao dịch tận nơi bởi nhu cầu bán phế liệu tại đây rất cao. Phế Liệu Đạt Thành tự hào khẳng định là một trong những cái tên uy tín, chất lượng để khách hàng chọn lựa. Bên cạnh việc mua với giá cao, cung cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng là lý do đểPhế Liệu Đạt Thành ghi điểm trong mắt khách hàng. Để sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại <tên đơn vị> bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên dưới đây: 

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp trên website hoặc gọi cho nhân viên tư vấn qua số điện thoại 09 46 27 4444 để nói rõ nhu cầu và số lượng đồ phế liệu cần bán
 • Bước 2: Nếu số lượng phế liệu ít thì nhân viên có thể báo giá liền, trong trường hợp cần bán số lượng nhiều sẽ có nhân viên đến khảo sát tận nơi
 • Bước 3: Sau khi khảo sát, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại bạn để báo giá. Nếu đồng ý sẽ đi đến bước tiếp theo. 
 • Bước 4: 2 bên hẹn thời gian cụ thể để tiến hành đến thu mua và vận chuyển đi
 • Bước 5: Vào đúng thời gian đã hẹn, xe và nhân viên khuân vác của Phế Liệu Đạt Thành sẽ đến thực hiện những công việc của mình như khuân vác đồ lên xe, dọn dẹp lại khu để đồ
 • Bước 6: Xong khi công việc đã hoàn thành, Phế Liệu Đạt Thành sẽ thanh toán cho khách hàng theo như thỏa thuận ban đầu và kết thúc quá trình thu mua tại đây.

Bảng giá dịch vụ thu mua tại Phế Liệu Đạt Thành

Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu Bình Phước với nhiều loại phế liệu khác nhau như kim loại, nhựa, giấy, các loại động cơ hoặc xác xe cũ… Vì đặc thù từng loại phế liệu khác nhau về chất liệu, độ nặng, giá trị nên mức giá cũng từ đó mà khác nhau. Để biết chi tiết hơn bạn nên nói rõ nhu cầu mua bán phế liệu của mình, nhân viên của Phế Liệu Đạt Thành sẽ báo cho bạn biết mức giá chi tiết nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu

Tuy gọi là phế liệu nhưng được xử lý một cách có kế hoạch thì chắc chắn sẽ được tận dụng để làm ra những thành phẩm hữu ích hơn. Trước khi diễn ra điều đó chúng ta cần phải có những đơn vị uy tín trong ngành thu mua phế liệu Bình Phước. Phế Liệu Đạt Thành là một dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Phước với đội ngũ nhân viên chất lượng, siêng năng và thu mua với giá rất cao. Đây là những lý do mà bạn nên đưa cái tên Phế Liệu Đạt Thành vào danh sách cần liên hệ khi có phế liệu muốn bán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *