Đơn vị thu mua phế liệu dây điện uy tín và bảng giá của thu mua dây điện phế liệu

Đơn vị thu mua phế liệu dây điện uy tín và bảng giá của thu mua dây điện phế liệu

Thu mua phế liệu ngày càng phát triển và thịnh hành đặc biệt là ở những nơi có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất hay các thành phố lớn. Trong đó, thu mua phế liệu dây điện là một trong những loại phế liệu thường được giao dịch nhất bởi chúng khá phổ biến xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Thay vì thải ra bên ngoài môi trường hàng tấn dây được cũ thì người ta chọn cách bán lại cho các đơn vị thu mua để tái chế sử dụng cho mục đích khác. Việc làm này mang rất nhiều ý nghĩa. Chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó trong bài viết dưới đây, kèm theo đó là bật mí về một đơn vị thu mua phế liệu rất uy tín cho khách hàng tham khảo. 

Thu mua dây điện phế liệu là một ngành rất thịnh hành hiện nay
Thu mua phế liệu dây điện là một ngành rất thịnh hành hiện nay

Phế liệu dây điện là gì? 

Điện là nguồn năng lượng không thể thiếu trong gia đình của bất cứ ai. Không chỉ gia đình mà những khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy cũng cần đến điện để thực hiện sản xuất. Để có điện dĩ nhiên phải cần đến đường dây. Nhưng dây điện cũng có hạn sử dụng, đến lúc nào đó chúng ta cũng phải bỏ đi dây điện cũ để lắp lại dây điện mới đảm bảo cho đường truyền được ổn định.

Nếu đem bỏ ở đống rác vứt đi, không còn có khả năng tái chế nữa người ta sẽ gọi chung đó là rác thải. Nhưng dây điện là loại có thể tái chế được cho mục đích sử dụng khác nên nó được gọi là phế liệu. Chủ của những dây điện cũ này sẽ bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu dây điện để tái chế. 

Phế liệu dây điện được tái chế như thế nào? 

Dây điện có cấu tạo cơ bản gồm 2 phần, phần nhựa cách điện bên ngoài và phần lõi kim loại truyền điện bên trong. Kim loại này là những sợi đồng, tùy theo loại dây điện mà lõi đồng lớn hay nhỏ. Vậy tái chế dây điện ở đây là người ta sẽ cắt bỏ phần nhựa để lấy dây đồng bên trong. 

Đồng sau khi được tách ra sẽ được bán cho những nơi sản xuất khác để từ đó làm ra sản phẩm mới. Điều này có ý nghĩa rất lớn, chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần tiếp theo đây.

Phế liệu dây điện có thể tái chế được thành sản phẩm có công dụng khác

Ý nghĩa của việc thu mua phế liệu dây điện

Việc thu mua phế liệu dây điện mang lại nhiều ý nghĩa to lớn như sau: 

 • Giảm thiểu tình trạng rác thải ra ngoài môi trường, tiết kiệm không gian cho các bãi rác, giảm ô nhiễm môi trường.
 • Tái chế đồng từ dây điện cũ sẽ tiết kiệm được chi phí khai thác đồng mới hoàn toàn. Quá trình khai thác đồng cũng ảnh hưởng rất xấu đến môi trường. Không chỉ vậy việc khai thác đồng tốn năng lượng hơn nhiều so với việc tái chế từ đồng cũ.
 • Tái chế đồng giúp giảm đi việc cạn kiệt tài nguyên 
 • Việc thu mua phế liệu dây điện, tái chế đồng từ dây điện cũ mang lại công ăn việc làm cho rất nhiều người. 
 • Thu mua phế liệu dây điện vừa giúp cho người bán có thêm một khoản chi phí lại còn vừa giải quyết được mớ dây điện cũ không còn có khả năng sử dụng.

Việc thu mua phế liệu dây điện có nhiều ý nghĩa to lớn

Đơn vị thu mua phế liệu dây điện uy tín, chất lượng 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu bởi dễ hiểu là các khu công nghiệp, nhà máy đang mọc lên càng ngày càng nhiều chứng tỏ đây là một ngành nghề tiềm năng. Tuy nhiên nghề nào cũng vậy, có dịch vụ làm chuyên nghiệp có dịch vụ lại làm vì cái lợi trước mắt cho bản thân mình. Nếu những ai bán phế liệu thường xuyên chắc chắn đã gặp nhiều trường hợp nhà thu mua ép giá, không uy tín trong việc thanh toán…

Phế Liệu Đạt Thành là một đơn vị có mặt trên thị trường những năm gần đây và hiện tại đang có một lượng khách hàng quen thuộc nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình. Đó là: 

 • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp 
 • Nói không với ép giá khách, mức giá thu mua cạnh tranh trên thị trường 
 • Có xe và đội ngũ nhân viên bốc vác giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản 
 • Làm việc tất cả các ngày kể cả cuối tuần hay ngày lễ 
 • Có quy trình làm việc rõ ràng, không làm mất thời gian của khách hàng 
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Bảng giá thu mua phế liệu dây điện

Một trong những điều khách hàng tò mò nhất khi tìm đến Phế Liệu Đạt Thành là giá thu mua. Phế liệu dây điện thực chất cũng được phân chia ra nhiều loại, tùy theo từng loại mà giá thu mua cũng có sự khác nhau. Để biết được bảng giá chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ với Phế Liệu Đạt Thành qua số hotline 09 46 27 4444. Sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá. 

Thông thường với số lượng lớn, Phế Liệu Đạt Thành sẽ hỗ trợ khách hàng với mức giá cao hơn. Phía công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi để khảo sát, đánh giá số lượng và báo lại cho khách mức giá cuối cùng.

Đơn vị thu mua phế liệu dây điện uy tín, chất lượng trên thị trường

Phế liệu dây điện có thể là đồ vô dụng với người này nhưng lại hữu ích với người khác. Nhờ việc thu mua để tái chế lại mà môi trường sống của chúng ta bớt đi rác thải, tiết kiệm được năng lượng sản xuất, đem lại lợi nhuận cho người bán và công ăn việc làm cho những đơn vị thu mua.

Nếu bạn vẫn chưa biết phải bán phế liệu ở đâu thì Phế Liệu Đạt Thành là cái tên bạn có thể tham khảo. Với dịch vụ uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp, Phế Liệu Đạt Thành đã tạo được sự tin tưởng với nhiều khách hàng hiện tại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *