Đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt tận nơi giá cao, miễn phí tháo dỡ và dọn dẹp

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt tận nơi giá cao, miễn phí tháo dỡ và dọn dẹp

Sắt là một trong những kim loại rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên vật liệu này thường khá cứng và dễ bị gỉ sét tuy nhiên chúng lại có khả năng tái chế cao. Đây cũng chính là lý do khiến các dịch vụ thu mua phế liệu sắt nổi lên rầm rộ.

Nếu bạn đang phải đau đầu chưa biết phải làm thế nào với đống phế liệu sắt vừa thải ra của gia đình, doanh nghiệp. Bạn cho rằng chúng đã hết giá trị sử dụng và cần phải đem bỏ, tuy nhiên tại sao bạn không nghĩ đến chuyện bán cho các cơ sở thu mua phế liệu để không chỉ thu về được khoản tiền kha khá mà còn chung tay góp sức bảo vệ môi trường xung quanh.

Phế liệu sắt là gì?

Mặc dù cho tới nay vẫn chưa có khái niệm chính xác nào về phế liệu sắt được hiểu nôm na rằng đây là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn. Sau quá trình sử dụng, sản xuất chúng được thải ra và được các cơ sở thu mua lại để tái chế, phục vụ cho việc sản xuất các vật liệu sắt mới.

Thu mua phế liệu sắt đang là dịch vụ phổ biến hiện nay
Thu mua phế liệu sắt đang là dịch vụ phổ biến hiện nay

So với giấy và nhựa, phế liệu sắt thường được thu mua với giá cao hơn bởi chúng khá cứng, có khả năng tái chế cao. Do đó, việc bạn thanh lý phế liệu sắt là đã mang nhiều ý nghĩa to lớn không chỉ đối với môi trường xung quanh mà còn tạo ra nguồn thu nhập cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác. Đồng thời, điều này còn giúp bạn có thể cắt giảm khoản phí đã bỏ ra ban đầu hiệu quả.

Thu mua phế liệu sắt có ý nghĩa gì?

Thu mua phế liệu sắt là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ việc thu mua này đem lại ý nghĩa gì đối với cuộc sống của chúng ta. Dưới đây sẽ là những ý nghĩa to lớn của dịch vụ này mang lại:

 • Tái chế và tạo ra các vật liệu sắt khác: Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến dịch vụ thu mua phế liệu sắt ra đời. Sở dĩ sắt là một trong những kim loại rất quan trọng không chỉ trong cuộc sống của chúng ta mà chúng còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều chủ thầu xây dựng. Những năm trở lại đây, sắt ngày càng khan hiếm do đó, việc thi mua không chỉ  tiết kiệm được không ít tài nguyên sắt mà còn giúp tiết kiệm công sức, tiền bạc trong quá trình khai thác sắt mới.
 • Góp phần bảo vệ môi trường: Là một vật liệu thường thấy trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, tuy nhiên khi bị thải ra ngoài môi trường lại rất độc hại. Nếu không được thu mua và tiến hành tái chế sớm, sắt sẽ bị oxi hóa và ngấm vào đất dẫn đến ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
 • Tiết kiệm không gian bãi rác hiệu quả: Không thể phủ nhận, nếu không có các đơn vị thu mua phế liệu sắt thì lượng rác thải ra mỗi ngày sẽ nhiều đến nhường nào. Khi lượng phế liệu sắt được thu mua và tái chế lại thì sẽ giúp tái tạo ra các nguyên vật liệu mới mà còn tiết kiệm thêm cho không gian bãi rác một cách tối ưu.
 • Tạo ra nguồn thu nhập cho người lao động: Thu mua phế liệu sắt đang là công việc của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới. Do đó, dịch vụ này không chỉ giúp tạo ra nguồn thu nhập cho người dân lao động mà còn mang về một khoản hời lớn cho các hộ kinh doanh.
Thu mua phế liệu sắt mang lại nhiều lợi ích đối với cộng đồng

 

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất hôm nay

Giá thị trường phế liệu luôn có sự dao động mỗi ngày, bên cạnh đó tùy vào tình trạng, số lượng và khoảng cách thu mua mà phế liệu sẽ được định giá khác nhau. Do đó để biết chính xác giá phế liệu sắt hôm nay bạn có thể liên hệ trực tiếp với <tên đơn vị qua số hotline 0…….

Bảng giá phế liệu sắt mới nhất hôm nay

Tại sao nên chọn <tên đơn vị> là đơn vị thu mua phế liệu sắt

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt nói riêng và thu mua phế liệu nói chung <tên đơn vị> luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ, lợi ích tốt nhất như:

 • Chuyên thu mua phế liệu sắt tận với với giá cao hơn các đơn vị khác từ 10% đến 15%.
 • Làm việc chuyên nghiệp, trung thực, cam kết không ép giá hay gian lận.
 • Có hợp đồng thu mua rõ ràng, giúp đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.
 • Hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tự thu gom, vận chuyển và dọn dẹp sau thu mua.
<tên đơn vị> là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín, giá cao

 

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại <tên đơn vị>

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, <tên đơn vị> luôn không ngừng cải tiến để xây dựng nên một quy trình chuyên nghiệp. Không chỉ tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp và tận tâm mà chúng tôi mang lại hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích lớn về kinh tế lẫn tinh thần cho khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin: Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng tại sẽ ghi nhận thông tin từ phía khách hàng và báo giá trực tiếp dựa theo số lượng, tình trạng mà khách đã cung cấp.
 • Xuống khảo sát: Trong trường hợp khách có số lượng phế liệu sắt lớn thì nhân viên <tên đơn vị> sẽ xuống khảo sát tình trạng phế liệu, số lượng và đưa ra bảng giá chi tiết cho từng loại phế liệu phù hợp.
 • Phân loại, cân ký: Tại <tên đơn vị> bộ phận chuyên viên thu mua với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá, phân loại phế liệu một cách công tâm nhất. Sau đó sẽ tiến hành cân đo một cách trung thực, không hề gian dối.
 • Ký hợp đồng: Sau khi đã thương lượng về giá, cân đo phế liệu xong,  <tên đơn vị> sẽ ký hợp đồng mua bán để đảm bảo các quyền lợi về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp.
 • Thanh toán: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, <tên đơn vị> sẽ thanh toán tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản ngay khi thu mua xong.
 • Tự vận chuyển và dọn dẹp: Công đoạn cuối cùng, <tên đơn vị> sẽ dùng các trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp để tháo dỡ và vận chuyển phế liệu sắt đã thu mua về kho. Trước khi đi, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho sạch sẽ để bạn không cần phải lo lắng về việc xử lý đống rác còn lại như thế nào.

Sau nhiều năm hoạt động, <tên đơn vị> được đánh giá là đơn vị thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp, uy tín với giá cao. Do đó, sẽ rất khó để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị nào tốt hơn. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất với giá thành cao, nhanh chóng và uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *