Phế liệu Đạt Thành  – Đơn vị thu mua phế liệu Tiền Giang chuyên nghiệp, giá cao

Phế liệu Đạt Thành  – Đơn vị thu mua phế liệu Tiền Giang chuyên nghiệp, giá cao

Nhiều năm trở lại đây, ngành thu mua phế liệu dần trở nên phổ biến. Những sản phẩm bị hư hại sau khi sử dụng sẽ được các công ty thu mua phế liệu gom lại rồi tái chế. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn nơi thu mua phế liệu uy tín mà không lo bị ép giá? 

Trong tình trạng xí nghiệp, nhà máy mọc lên nhiều như hiện nay thì ngành thu mua phế liệu lại càng phát triển. Điều này kéo theo vấn đề chính là lựa chọn điểm thu mua phế liệu truyền thống hay các công ty chuyên nghiệp? Nếu bạn muốn lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, điều đó không khó. Câu trả lời đang nằm ngay bên dưới. 

Vì sao cần phải thu mua phế liệu?

Lượng thu mua phế liệu Tiền Giang mỗi ngày rất lớn
Lượng thu mua phế liệu Tiền Giang mỗi ngày rất lớn

Hiện nay ở những thành phố lớn của nước ta tập trung khá nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp hoặc nhà máy. Chính vì vậy mà số lượng phế liệu thải ra mỗi ngày ở những khu vực này đặc biệt nhiều. Nếu không có cách xử lý số phế liệu trên thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống.

Việc thu mua phế liệu đem lại nhiều lợi ích. Đầu tiên là giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Những sản phẩm rác thải có khả năng tái chế sẽ trở thành phế liệu được thu mua để tạo ra các vật có ích khác. Đây cũng là việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. 

Về lâu dài chúng ta sẽ dần có thói quen phân loại rác thải. Ngoài ra việc thu mua phế liệu còn là cách tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và thu được lợi nhuận. Nói đơn giản thì đây là cách tạo công ăn việc làm cho mọi người, thúc đẩy nền kinh tế trong nước. 

Ngày nay vấn đề tái sử dụng vật liệu và hàng hóa đang được khá nhiều quốc gia quan tâm. Bởi vì theo thời gian, việc khan hiếm nguyên liệu ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Các chính phủ của nhiều quốc gia bắt đầu kêu gọi người dân nộp kim loại và tận dụng các sản phẩm có thể tái chế. Một mặt bảo vệ môi trường đồng thời đóng góp cho nền kinh tế. Do đó mà ngành thu mua phế liệu đã ra đời. 

Cách để lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Tiền Giang chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp

Hiện nay ngành mua phế liệu Tiền Giang nói riêng và thu mua phế liệu nói chung bắt đầu phát triển rộng rãi và có mặt ở hầu khắp mọi tỉnh thành Việt Nam. Do đó trên thị trường cũng xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu. Vấn đề là làm sao lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp?

Đầu tiên hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Tiền Giang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trước đây việc thu mua phế liệu thủ công thường được thực hiện bởi các cá nhân nhỏ lẻ. Tuy nhiên khi ngành thu mua phế liệu Tiền Giang phát triển, các công ty bắt đầu tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên. 

Nhân viên chuyên nghiệp khi nhận được thông tin của khách hàng sẽ tư vấn, khảo sát rồi định giá phù hợp với phế liệu. Điều này không chỉ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm mà còn đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Đa phần những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ đều sẽ bán lại cho các công ty lớn. Nếu bạn lựa chọn bán phế liệu cho những cơ sở trung gian này thì thường gặp tình trạng giá thấp. Trong khi đó nếu bán cho công ty lớn thì hưởng mức giá cao hơn. Đặc biệt nhiều công ty còn đưa ra giá thành cạnh tranh và sát thị trường. Nếu đó là công ty uy tín, chuyên nghiệp thì không cần lo vấn đề ép giá.

Một trong những điều bất tiện của các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ chính là bạn phải chở sản phẩm đến tận nơi. Trong khi các mặt hàng phế liệu thường cồng kềnh, khó vận chuyển. Ngược lại nếu đó là công ty chuyên nghiệp thì sẽ hỗ trợ dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi. Họ có đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp làm từ A – Z mà không cần bạn tốn công hay thời gian.

Cuối cùng là quá trình thu mua và thanh toán. Bạn chỉ nên chọn công ty nào có quy trình thu mua phế liệu đơn giản và nhanh chóng. Những cơ sở chuyên nghiệp khi thỏa thuận với khách hàng xong sẽ cho nhân viên đến tận nơi thu mua. Sau đó vận chuyển phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ. Ngoài ra bạn cũng được thanh toán ngay sau khi kết thúc việc mua bán. 

Dịch vụ thu mua phế liệu Tiền Giang của Đạt Thành

Đạt Thành mua phế liệu giá cao, quy trình chuyên nghiệp

 

Phế liệu Đạt Thành là công ty chuyên thu mua phế liệu có mặt ở hầu hết mọi tỉnh thành, trong đó có Tiền Giang. Trong suốt quá trình hoạt động, Phế liệu Đạt Thành tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu Tiền Giang nào, Phế liệu Đạt Thành đều đáp ứng thành công.

Một trong những ưu điểm nổi trội của Phế liệu Đạt Thành chính là dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản. Sau khi khách hàng yêu cầu, nhân viên đến tận nơi khảo sát và định giá. Máy móc hỗ trợ hiện đại. Toàn bộ quá trình mua bán phế liệu đều được Phế liệu Đạt Thành thực hiện từ A – Z. Khách hàng không cần tốn công vận chuyển phế liệu hoặc dọn dẹp sạch sẽ. 

Phế liệu Đạt Thành luôn thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất, cạnh tranh so với thị trường. Các loại phế liệu khá đa dạng từ kim loại, phi kim loại, giấy nhựa…. Ngoài ra, chúng tôi còn trích hoa hồng cao cho các đại lý. Đặc biệt các hình thức thanh toán đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và làm việc chuyên nghiệp.

Bảng giá thu mua phế liệu Tiền Giang

Bằng uy tín và sự chuyên nghiệp, Phế liệu Đạt Thành tự hào luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu Tiền Giang cao cho khách hàng. Tất nhiên giá sẽ tùy thuộc thị trường mà có sự dao động. Nhưng nhìn chung Phế liệu Đạt Thành không bao giờ ép giá khách hàng. Bên dưới là bảng giá thu mua phế liệu Tiền Giang chi tiết. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline sẽ được hỗ trợ. 

*Lưu ý: Với bảng giá này Khách hàng sẽ có hoa hồng cao khi nhận giới thiệu bán phế liệu cho công ty ĐẠT THÀNH
Chủng loại Loại Giá Đơn vị tính
Thu mua sắt phế liệu giá cao Loại 1 77.000đ – 82.000đ KG
Loại 2 49.000đ – 55.000đ KG
Thu mua phế liệu nhôm giá cao Loại 1 116.000đ – 119.000đ KG
Loại 2 104.000đ – 109.000đ KG
Thu mua phế liệu inox giá cao Inox 304 87.000đ – 98.000đ KG
Inox 201 78.000đ– 91.000đ KG
Inox 430 49.000đ – 57.000đ KG
Thu mua phế liệu đồng giá cao Đồng cáp loại 1 369.000đ – 385.000đ KG
Đồng cáp loại 2 269.000đ – 275.000đ KG
Đồng vàng 217.000đ – 222.000đ KG
Thu mua phế liệu giấy giá cao Giấy cattong 15.000đ – 17.500đ KG
Giấy trắng 11.500đ – 14.500đ KG
Thu mua phế liệu hợp kim giá cao Các loại 475.000đ – 702.000đ KG
Thu mua phế liệu chì thiếc giá cao Các loại 689.000đ – 851.000đ KG
Thu mua phế liệu nhựa giá cao Các loại 19.000đ – 28.000đ KG
Thu mua Vải tồn kho giá cao Các loại 33.000đ – 39.000đ KG

Quy trình thu mua phế liệu Tiền Giang

Phế liệu Đạt Thành chỉ đưa ra một quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng với 3 bước đơn giản. Cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên Phế liệu Đạt Thành sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng muốn giao dịch thu mua phế liệu Tiền Giang. Lúc này nhân viên trực tiếp xuống tận nơi để khảo sát mặt hàng thu mua. Sau đó tiến hành thẩm định rồi báo giá cho khách hàng. 
  • Bước 2: Khi cả Đạt Thành và khách hàng đều thỏa thuận giá thu mua thành công, nhân viên bốc vác sẽ tiến hành làm việc. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. 
  • Bước 3: Sau khi đã kết thúc việc vận chuyển phế liệu, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ trước khi trao trả lại cho khách hàng. Cuối cùng Phế liệu Đạt Thành sẽ tiến hành thanh toán cho khách. Hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản sẽ tùy khách hàng. 

Phế liệu Đạt Thành khi hoạt động trong ngành thu mua phế liệu luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Ngoài chất lượng thì phong cách làm việc chuyên nghiệp chính là điểm mạnh của chúng tôi. Do đó rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, các hộ gia đình đều tin tưởng chọn dịch vụ thu mua phế liệu Tiền Giang của Đạt Thành. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *