Dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao, uy tín nhất hiện nay 

Dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao, uy tín nhất hiện nay 

Vũng Tàu là nơi là nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy do đó phế liệu được thải ra rất nhiều. Các chủ doanh nghiệp sẽ phải loay hoay không biết xử lý đống mớ liệu đó như thế nào.Từ đó các dịch vụ thu mua phế liệu tập trung về đây, giải quyết nhu cầu thiết thực này. Thu mua phế liệu Vũng Tàu của phế liệu Đạt Thành được nhiều người biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá mua cao. 

Tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu
 Tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Tiềm năng của dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu

Các nhà máy, nhà xưởng thưởng sẽ thải ra một lượng rất lớn phế liệu các loại. Đối với nhà máy hay nhà xưởng đó, phế liệu là thứ không còn cần thiết nữa, chung quy lại là đồ bỏ đi. Thế nhưng số lượng quá lớn, chưa kể những loại phế liệu thông thường là kim loại nặng nên rất khó để bỏ ở những bãi rác. Vì vậy cho nên mới cần đến dịch vụ thu mua phế liệu. 

Khi bán cho dịch vụ thu mua phế liệu, chủ các nhà máy, công xưởng vừa đỡ tốn thời gian dọn dẹp, nhân công khuân vác đem đi bỏ mà ngược lại còn được bán với giá cao. Phía dịch vụ thu mua sẽ đem các loại phế liệu đó bán lại cho nơi cần thiết để tạo ra những sản phẩm mới. Như vậy cả người bán, người mua lẫn môi trường và thị trường đều có lợi. Do vậy thu mua phế liệu được đánh giá là một ngành dịch vụ rất tiềm năng và có ích.

Các mặt hàng có thể thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Phế liệu Đạt Thành là dịch vụ chuyên thu mua phế liệu Vũng Tàu tại các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Với một nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Vũng Tàu dĩ nhiên sẽ có nhiều nhà máy sản xuất các sản phẩm khác nhau, cho ra các loại phế liệu khác nhau. Phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua nhiều mặt hàng phế liệu như là: 

 • Phế liệu sắt như sắt miếng, sắt thanh, sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét…
 • Phế liệu đồng như đồng vàng, đồng đỏ, mạ đồng…
 • Phế liệu nhôm như nhôm tấm, nhôm vụn, nhôm dẻo, bột nhôm…
 • Phế liệu chì như chì dẻo, chì khoanh, chì cục…
 • Phế liệu hợp kim như gang, thiết
 • Phế liệu bao bì như bao nhựa, bao Jumbo…
 • Phế liệu giấy như thùng carton, giấy báo, giấy in…
 • Phế liệu nhựa như nhựa PVC, ABS…

Ngoài ra còn nhiều loại phế liệu khác như các loại động cơ, xác xe, công trình xây dựng cần thanh lý… Nếu khách hàng có nhu cầu cứ liên hệ với phế liệu Đạt Thành chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về các mặt hàng thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu nhận mua nhiều loại phế liệu khác nhau

 

Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu phế liệu Đạt Thành

Bởi nhu cầu của khách hàng rất cao nên có nhiều đơn vị thu mua phế liệu Vũng Tàu ra đời. Tuy nhiên phế liệu Đạt Thành vẫn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như dưới đây: 

 • Có nhiều lựa chọn cho khách hàng về việc bốc xếp phế liệu hay xe vận chuyển. Thông thường, phế liệu Đạt Thành chuyên nhận làm trọn gói bao gồm cả xe và nhân viên bốc xếp đồ đạc. 
 • Phế liệu Đạt Thành có bảng giá được niêm yết riêng, thuận mua vừa bán, trong trường hợp số lượng lớn hay khách hàng thân quen đều sẽ có chiết khấu hợp lý. 
 • Giá thu mua cao 
 • Nhiều xe và nhân viên nên có thể xuất hiện mọi nơi trên địa bàn Vũng Tàu bất cứ ngày nào, không kể dịp lễ hay cuối tuần
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết 
 • Phương thức thanh toán dễ dàng
 • Có nhân viên khảo sát miễn phí trong các trường hợp số lượng nhiều
Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu

 

Quy trình thu mua phế liệu Vũng Tàu phế liệu Đạt Thành

Để khách hàng dễ hình dung hơn chúng tôi sẽ mô tả chi tiết quy trình thu mua phế liệu Vũng Tàu tại Phế Liệu Đạt Thành theo những bước sau đây: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng 
 • Bước 2: Báo giá trực tiếp qua điện thoại trong trường hợp có đầy đủ thông tin và nắm được số lượng. Với trường hợp số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh sẽ có nhân viên xuống khảo sát. 
 • Bước 3: Sau khi khảo sát sẽ tiến hành báo giá cho khách. Nếu khách đồng ý với giá cả của dịch vụ sẽ hẹn ngày giờ cụ thể để tiến hành. 
 • Bước 4: Nhân viên sẽ có mặt đúng như giờ giấc đã hẹn và tiến hành khuân vác phế liệu lên xe rồi dọn dẹp lại khu vực chứa hàng. 
 • Bước 5: Thanh toán và kết thúc dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay phản hồi gì về dịch vụ thu mua phế liệu của Phế Liệu Đạt Thành bạn có thể phản ánh trực tiếp với tài xế hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được xử lý. 

Bảng giá thu mua phế liệu Vũng Tàu phế liệu Đạt Thành

Như đã nói ở trên có rất nhiều mặt hàng phế liệu mà Phế Liệu Đạt Thành nhận thu mua. Tính chất mỗi loại phế liệu khác nhau nên do đó giá cả cũng khác nhau. Ngoài ra dựa vào số lượng mà khách hàng cũng có thể deal giá tốt hơn bình thường với Phế Liệu Đạt Thành. Nếu muốn biết rõ nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé. 

Số lượng càng nhiều giá bán phế liệu càng cao

 

Phế liệu nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây ra những vấn đề rất lớn về môi trường. Không chỉ thế chúng cũng làm chiếm diện tích và gây đau đầu cho nhiều chủ xưởng khi không đủ nhân lực để dọn dẹp. Vì vậy sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu là điều cần thiết. 

Dịch vụ thu mua phế liệu Vũng Tàu của phế liệu Đạt Thành đã lấy được lòng tin của nhiều ban quản lý khu công nghiệp, nhà xưởng. Đây cũng là lời khẳng định về dịch vụ mà phế liệu Đạt Thành đang cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu tại Vũng Tàu thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với phế liệu Đạt Thành nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *