Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao, nhanh chóng

Thu mua phế liệu đồng giá cao luôn là chủ đề được nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Đây không chỉ là hình thức thu hồi vốn bỏ ra hiệu quả mà việc tái sử dụng đồng còn giúp bạn đóng góp phần nào đó trong việc xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Có thể thấy, đồng là một nguyên vật liệu dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thanh lý phế liệu ở đâu uy tín để có thể thu hồi lại số vốn ban đầu lớn thì hãy để THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, cùng quy trình đơn giản, nhanh chóng chúng tôi tự tin đem đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Phế liệu đồng là gì?

Đồng là kim loại thường được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Với tính chất dẻo và khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt nên đây cũng là một trong những nguyên vật liệu thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng. Đồng nguyên chất thường có màu cam đỏ khá mềm và dễ uốn nắn. Chúng thường được sử dụng làm chất dẫn nhiệt, điện hoặc vật liệu xây dựng, thậm chí còn là thành phần trong các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Đồng phế liệu là kim loại được thu mua với giá khá cao chỉ sau vàng và bạc
Đồng phế liệu là kim loại được thu mua với giá khá cao chỉ sau vàng và bạc

Phế liệu đồng là phế liệu được lấy ra từ các vật dụng đã qua sử dụng hoặc hư hỏng không thể sử dụng được nữa. Lúc này các cá nhân và doanh nghiệp sẽ đem bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu uy tín để thu hồi lại chi phí vốn bỏ ra ban đầu. Đồng sau khi được thu mua sẽ được phân loại, bóc tách và tái chế để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Mặc dù chỉ là những vật dụng bỏ đi, nhưng một số loại đồng vẫn được thu lại với giá tương đối cao so với các phế liệu kim loại khác như sắt, thép…Đây cũng là kim loại có giá trị cao thứ 3 sau vàng và bạc. Do vậy, bạn nên gom lại và bán cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu để thu lại được khoản phí đã bỏ ra ban đầu và bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Bảng giá thu mua đồng mới nhất

Nếu bạn đang chưa biết bán phế liệu đồng ở đâu, bảng giá thế nào thì có thể tham khảo bảng giá thu mua đồng tại THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH ngay dưới đây. Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi theo ngày nên để biết chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline.…. <………. chèn bảng giá…………> Bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất

Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không phải phế liệu đồng nào cũng được thu mua với một mức giá như nhau tùy thuộc vào tính ứng dụng sau tái chế. Dưới đây là một số yếu tố chính quyết định đến giá thu mua đồng hiện nay:

Trạng thái và chất lượng

Để định giá phế liệu đồng, điều đầu tiên nhà thu mua quan tâm chính là trạng thái và chất lượng của nó. Theo đó, mỗi loại đồng với hàm lượng khác nhau sẽ được thu mua với giá khác nhau. Thông thường chúng được phân thành 3 loại chính gồm:

 1. Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại đồng nguyên chất, có khả năng cách nhiệt và không chứa tạp chất, chất gây ô nhiễm. Đây là loại được thu mua với mức giá cao nhất.
 2. Đồng phế liệu loại 2: Đây là loại đồng không còn nguyên chất bởi chúng đã nhiễm phải các tạp chất, có khả năng gây ô nhiễm môi trường cao nên thường có giá trị thấp hơn loại 1.
 3. Đồng phế liệu loại 3: Đây thường là loại đồng vàng, đồng đỏ bị oxy hóa nhiều, không chỉ nhiễm phải các tạp chất và chứa các chất gây ô nhiễm môi trường nên thường có giá trị thấp nhất trong 3 loại.

Tình hình thị trường

Tương tự như các loại phế liệu khác, giá thu mua đồng phế liệu cũng thay đổi theo từng thời điểm. Chính vì vậy, giá đồng sẽ không bao giờ cố định mà sẽ có sự biến động mỗi ngày chứ không cố định mãi ở một mức giá. Do đó, nếu chọn đúng thời điểm giá phế liệu đồng lên cao thì bạn hoàn toàn có thể thu hồi được số vốn kha khá đấy.

Thị trường phế liệu luôn biến động mỗi ngày nên giá đồng phế liệu cũng thay đổi tùy thời điểm
Thị trường phế liệu luôn biến động mỗi ngày nên giá đồng phế liệu cũng thay đổi tùy thời điểm

Bên cạnh đó, giá thu mua đồng cũng phụ thuộc vào địa điểm, số lượng, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, trên thị trường phế liệu thì đồng được thu mua với giá cao nhất nhì. Do đó, đừng vội quẳng chúng đi mà hãy gom lại và bán cho cơ sở thu mua phế liệu để thu về khoản phí nào đó, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng

Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là đơn vị, cơ sở thu mua. Việc lựa chọn một đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín sẽ giúp bạn có thể bán ra được với mức giá cao hơn từ 10% đến 15% so với các vựa ve chai hoặc những đơn vị thu mua nhỏ. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu đồng số lượng lớn thì đừng bỏ qua công đoạn tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín giá cao để cắt giảm được chi phí bỏ ra ban đầu một cách đáng kể.

Địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay

Hiện nay, các cơ sở thu mua phế liệu liên tục mọc lên như nấm. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao và uy tín lại không phải là chuyện dễ dàng gì. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu đồng thì THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn đấy.

Địa chỉ thu mua đồng uy tín có giá thu cao hơn từ 10% đến 15%
Địa chỉ thu mua đồng uy tín có giá thu cao hơn từ 10% đến 15%

Không chỉ thu mua phế liệu với giá cao, chúng tôi còn tự hào mang đến cho quý khách hàng một quy trình thu mua chuyên nghiệp từ kỹ năng đánh giá, định giá đến quy trình thu mua. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn bán phế liệu đồng tại THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH.

 • Quy trình làm việc, thu mua chuyên nghiệp
 • Định giá đúng với tình trạng
 • Cân đo chính xác, trung thực
 • Thu mua đồng phế liệu với giá cao
 • Quy trình thu mua tận nơi, đơn giản nhanh gọn
 • Tự tháo lắp, vận chuyển và dọn dẹp sau thu mua
 • Nhiều chi nhánh, có thể thu mua phế liệu trên toàn quốc.

Các loại phế liệu đồng mà THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH thu mua

Phế liệu thường được sử dụng khá phổ biến xung quanh chúng ta
Phế liệu thường được sử dụng khá phổ biến xung quanh chúng ta

Đồng là một kim loại rất phổ biến luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Dưới đây là một số loại phế liệu đồng mà chúng tôi thu mua mà bạn có thể tham khảo:

 • Thu mua các loại dây cáp, dây điện cũ có kích thước lớn, các loại dây đồng tráng men…
 • Thu mua các loại dây đồng nhỏ có trong dây sạc điện thoại, dây mạng..
 • Thu mua động cơ hơi nước, động cơ điện…
 • Thu mua tất cả các vật dụng được làm từ đồng như tượng đồng…
 • Thu mua nhạc khí được làm từ đồng thau
 • Thu mua các loại đồng vụn đồng, mạt đồng…
 • Thu mua các loại đồng phế liệu thanh to, nhỏ…

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH

Quy trình thu mua đồng phế liệu chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả
Quy trình thu mua đồng phế liệu chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Tại THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH quy trình thu mua đồng nói riêng và thu mua phế liệu nói chung được diễn ra một cách chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả đôi bên. Dưới đây là quy trình thu mua của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Điều nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, kiểm tra và đánh giá tình trạng hàng
 3. Dựa vào chủng loại, giá thị trường ở thời điểm hiện tại nhân viên sẽ tiến hành báo giá chi tiết.
 4. Tiến hành phân loại và cân đo một cách trung thực và chính xác.
 5. Ký hợp đồng mua bán đối với các doanh nghiệp
 6. Thanh toán và tự tháo lắp vận chuyển

Hoạt động trên nguyên tắc vui vẻ, nhiệt tình và không ép giá, THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO GLQD ĐẠT THÀNH tự tin là đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín nhất hiện nay. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng thì đừng quên liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay nhé!

⭕️⭕️✅✅🔶Hôm nay giá đồng phế liệu tại GLQD ĐẠT THÀNH là bao nhiêu?

Giá phế liệu đồng tại GLQD ĐẠT THÀNH không cố định mà thay đổi liên tục. Dao động từ: 50.000 – 350.000 đồng/1kg.

⭕️⭕️✅✅🔶GLQD ĐẠT THÀNH có cần phân loại trước khi bán không?

Nếu bạn biết cách phân loại thì nên phân loại, còn không thì hãy để chúng tôi. Vì khi phân loại rõ ràng quý khách sẽ nhận đúng giá với từng loại.

⭕️⭕️✅✅🔶Loại đồng phế liệu nào thì GLQD ĐẠT THÀNH mua được giá nhất?

Loại đồng cáp và đồng đỏ là được giá nhất. Giá cao nhất, dao động từ 175.000 – 350.000 đồng/1kg.